luyen thi dai hoc

Nơi duy nhất được học thử trước 1 tháng miễn phí - chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy          Lớp nhỏ ít học sinh - giảng viên đại học kèm sát học sinh - Phòng học máy lạnh          Nơi duy nhất được học cả 2 buổi sáng & chiều - còn được học thêm buổi tối miễn phí          Nơi duy nhất được học nhiều lớp - có rất nhiều giờ học & rèn luyện - mà chỉ đóng học phí 1 lớp.          Nơi duy nhất học sinh & phụ huynh được ở tại khu nội trú của trường trong các ngày thi Đại Học & Cao Đẳng.

Học thêm lớp 10-11-12-Luyện thi THPT Quốc Gia-Luyện thi Đại Học

MÔ TẢ KHÓA HỌC:

 • Thời gian khai giảng: 15/11/2016. Mở lớp mới thường xuyên.
 • Thời gian học: 6 tháng. Đây là khóa học có tỉ lệ đậu Đại Học cao nhất vì học sinh được học và rèn luyện trong thời gian dài. Tổ chức kiểm tra, thi thử hàng tuần.
 • Chương trình học theo đúng nội dung ra đề theo hình thức thi trắc nghiệm + tự luận mới nhất của Bộ GD & ĐT. Học sinh được rèn luyện các kỹ thuật  và bí quyết làm bài trắc nghiệm nhanh nhất, các phương pháp làm bài thi tự luận độc đáo nhất theo đề thi thử hàng tuần. Giúp học sinh yếu, trung bình vẫn có thể đậu đại học !
 • Học sinh được học miễn phí trước nửa tháng! Chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy!
 • Mô hình học tập: lớp học TỈ LỆ ĐẬU ĐẠI HỌC RẤT CAO vì:  
         - LỚP NHỎ, ÍT HỌC SINH.
         - GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC KÈM SÁT HỌC SINH.
         - TỔ CHỨC KIỂM TRA, THI THỬ THƯỜNG XUYÊN
         - PHÒNG HỌC CAO CẤP CÓ MÁY LẠNH
 • Học Phí:

  * Môn học 2 buổi/tuần: 550.000 đ/1 môn/ 1 tháng.

  * Môn học 3 buổi/tuần: 600.000 đ/1 môn/ 1 tháng.

  Học phí chỉ đóng sau khi được học miễn phí trước 1 tuần!
 • Bạn sẽ yên tâm vì đã chọn  đúng trường. Thời gian học thử trước sẽ cho bạn thấy điều đó. Đừng phí thời gian, công sức và tiền bạc vào những nơi kém chất lượng!

     LƯU Ý : CHỈ NHẬN CÁC HỌC SINH CÓ Ý THỨC HỌC HÀNH NGHIÊM TÚC, CÓ Ý CHÍ VÀ QUYẾT TÂM  THI ĐẬU ĐẠI HỌC. KHÔNG NHẬN CÁC HỌC SINH LƯỜI BIẾNG, HỌC HÀNH KHÔNG ĐÀNG HOÀNG!


 

Video Tô Hiến Thành

 

Luyen thi dai hoc

Hiện có 9 khách Trực tuyến