luyen thi dai hoc

Nơi duy nhất được học thử trước 1 tháng miễn phí - chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy          Lớp nhỏ ít học sinh - giảng viên đại học kèm sát học sinh - Phòng học máy lạnh          Nơi duy nhất được học cả 2 buổi sáng & chiều - còn được học thêm buổi tối miễn phí          Nơi duy nhất được học nhiều lớp - có rất nhiều giờ học & rèn luyện - mà chỉ đóng học phí 1 lớp.          Nơi duy nhất học sinh & phụ huynh được ở tại khu nội trú của trường trong các ngày thi Đại Học & Cao Đẳng.

TÔ HIẾN THÀNH - TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC UY TÍN NHẤT

Đã 15 năm qua, cứ mỗi năm trường Tô Hiến Thành lại đón nhận một lượng rất lớn học sinh vào đây luyện thi đại học .Tại sao đông đảo học sinh chọn luyện thi ở trường Tô Hiến Thành để bước vào các trường Đại Học danh tiếng ?

TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY.

TRĂM THẤY KHÔNG BẰNG MỘT LẦN ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM !

HIẾN THÀNH - NƠI DUY NHẤT ĐƯỢC HỌC MIỄN PHÍ TRƯỚC 1 THÁNG !

- MỘT THÁNG HỌC THỬ TRƯỚC MIỄN PHÍ ở trường luyện thi Tô Hiến Thành sẽ cho bạn cảm thấy yên tâm & tự tin trên đường vào đại học !

Có quá nhiều trung tâm luyện thi nhưng rất khó để bạn chọn một nơi học tốt nhất. Chúng tôi thấu hiểu nỗi băn khoăn của bạn khi chọn trường, và chúng tôi cũng hiểu mục đích của bạn là phải thi đậu đại học đúng với nguyện vọng. Bạn hãy yên tâm vì:

- Một tháng học thử trước là thời gian quá dài để thấy rằng Tô Hiến Thành là trung tâm luyện thi đại học HAY NHẤT & UY TÍN NHẤT !

- Không có nơi nào cho học sinh học thử miễn phí 1 tháng như trung tâm Tô Hiến Thành!

 
TÔ HIẾN THÀNH - CHẤT LƯỢNG LÀ THẾ MẠNH

   Hiện nay có quá nhiều trung tâm luyện thi đại học. Bạn phải đủ tỉnh táo & thông minh để chọn một nơi dạy tốt nhất. Tô Hiến Thành là nơi:

 • Luôn đặt UY TÍN & CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, học sinh được học miễn phí trước một tháng, chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy.
 • Có tỉ lệ học sinh đậu Đại Học cao nhất TP.HCM hiện nay.
 • Chất lượng giảng dạy tốt nhất TP.HCM. Ban giảng huấn là những Tiến sĩ, Thạc sĩ ưu tú nhất đến từ các trường Đại Học danh tiếng. Đội ngũ Giáo viên cực giỏi, hết sức tận tâm, chuyên luyện thi đại học sẽ trực tiếp kèm từng học sinh.
 • Mô hình lớp nhỏ ít học sinh. Phòng học máy lạnh .
 • Chương trình học theo đúng nội dung ra đề theo hình thức thi trắc nghiệm + tự luận mới nhất của Bộ GD & ĐT. Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dạy thật dễ hiểu. Học sinh được rèn luyện các kỹ thuật  và bí quyết làm bài trắc nghiệm nhanh nhất, các phương pháp làm bài thi tự luận độc đáo nhất mà không nơi nào có được. Giúp học sinh yếu, trung bình vẫn có thể đậu đại học !
 • Học sinh được học cả 2 buổi sáng & chiều - còn được học thêm buổi tối miễn phí !
 • Học sinh được học nhiều lớp - có rất nhiều giờ học, rất nhiều giờ rèn luyện - mà chỉ đóng học phí 1 lớp.
 • Tổ chức kiểm tra, thi thử hàng tuần .

 

TÔ HIẾN THÀNH -TẤT CẢ VÌ TƯƠNG LAI HỌC SINH 

- Bạn đang có kết quả thi Đại Học không như ý? Đừng nôn nóng, vội vã ghi danh học các trường không đúng như nguyện vọng của mình. Trên đời này đâu bao giờ có ai thành công với công việc mà mình không yêu thích?! Đã mất thời gian, tiền bạc, tốn công sức vô ích mà còn bị rơi vào vòng lẩn quẩn:

 • Mặc cảm, thiếu tự tin khi có ai đó hỏi mình học trường nào.
 • Chán nản, bỏ dở nửa chừng vì đã lỡ học vào trường mà mình không thích.
 • Hổ thẹn, hối hận mãi về sau khi đi làm việc vì trình độ của mình quá thua kém đồng nghiệp.
  Lúc này có muốn học 1 trường khác, 1 ngành khác cũng không được vì sau 1 vài năm thì đã quên hết kiến thức rồi, rất khó để học và thi đậu đại học.

- Bạn đã hoặc đang học lớp 12 và chuẩn bị thi vào Đại Học.

- Hãy đừng là kẻ tầm thường, thiếu ý chí, thiếu bản lĩnh, suy nghĩ nông cạn. Thà chịu khó một năm còn hơn hối hận suốt đời. 12 năm học phổ thông vất vả lắm, đừng lãng phí !

- Bạn muốn chọn đường đúng: quyết tâm thi đậu vào các  trường Đại Học danh tiếng: Bách Khoa, Y Dược, Kinh Tế, Ngoại thương, Sư Phạm, Ngân Hàng, Khoa Học Tự Nhiên…

Luyện Thi Đại Học Tô Hiến Thành – LUYỆN THI ĐẠI HỌC HAY NHẤT - UY TÍN NHẤT & CÓ TỈ LỆ ĐẬU CAO NHẤT TP.HCM trong 15 năm qua – sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng đó!

 (Để biết thêm chi tiết về học phí, các loại lớp... xin mời click vào mục"các khóa học"ở phần đầu trang chủ phía trên và phần "đọc thêm" bên dưới).

Học sinh tỉnh xa được ở khu NỘI TRÚ sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, môi trường học và sinh hoạt lành mạnh :

 • Giáo viên quản nhiệm quản lý nghiêm, hết sức tận tâm và thương yêu học sinh.
 • Nhà trường đảm bảo nhận trách nhiệm thay phụ huynh chăm lo việc học tập, sinh hoạt, ăn ở cho mỗi học sinh.
 • Khu học và khu nội trú ở cạnh nhau rất thuận tiện cho việc học tập & sinh hoạt của học sinh. Hai khu nội trú nam – nữ riêng biệt, sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, gần chợ, siêu thị, bệnh viện, nhà sách, trung tâm thể thao… , nằm trong khu quân đội hết sức an ninh, đảm bảo không gian học tập yên tĩnh, môi trường học và sinh hoạt lành mạnh cho học sinh.

Đặc biệt trong các ngày thi Đại Học: học sinh và phụ huynh có thể ở tại khu nội trú & có tổ chức đưa đón học sinh đi thi.

Ban giảng huấn là những Tiến sĩ, Thạc sĩ ưu tú nhất đến từ các trường Đại Học danh tiếng, chuyên luyện thi đại học sẽ trực tiếp kèm từng học sinh hết sức tận tâm.

 • MÔN TOÁN:  

Phạm Hữu Hoài, Trần Trung Kiệt, Nguyễn Hòa...

 • MÔN LÝ:       

Trương Lâm Viên, Trương Trường Sơn, Thân Thanh Sang, Bùi Tá Quang, Đỗ Xuân Hội…

 • MÔN HÓA:    

Trần Quang Hiếu, Vũ Độ, Nguyễn Long Thành, Trần Hạnh , Dương Bá Vũ,…

 • MÔN SINH  

Trương Đình Hùng, Trần Ngọc Danh, Nguyễn Thế Dũng…

 • MÔN ANH:     

Nguyễn Hoàng Đỉnh, Nguyễn Thị Như Mai…

 • MÔN VĂN:     

Nguyễn Thị Vân

   

  Địa điểm & môi trường học:

  • Trung tâm luyện thi đại học Tô Hiến Thành nằm ở khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, rất thuận tiện cho việc đi lại của học sinh và phụ huynh.( Click vào bản đồ nằm ở phía dưới trang chủ hoặc ở mục Liên Hệ để xem hướng dẫn đường đi đến trung tâm).

  • Địa điểm học và khu nội trú không nằm ở mặt tiền đường phố (vốn dĩ luôn ồn ào, khói bụi, kẹt xe,…) mà được đặt trong một con hẻm rộng lớn, yên tĩnh, khu quân đội hết sức an ninh, đảm bảo không gian học tập yên tĩnh, môi trường học và sinh hoạt lành mạnh cho học sinh.
  • Khu học và khu nội trú ở cạnh nhau rất thuận tiện cho việc học tập & sinh hoạt của học sinh . Phòng học có trang bị máy lạnh. Hai khu nội trú nam – nữ riêng biệt, sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, gần chợ, siêu thị, bệnh viện, nhà sách, trung tâm thể thao Phú Thọ (bơi lội, đá bóng, bóng chuyền…)
  • Trung tâm Tô Hiến Thành nằm cạnh trường Đại Học Bách Khoa và gần nhiều trường đại học lớn như Y Dược, Kinh Tế… rất thuận tiện cho việc đi lại của học sinh và phụ huynh trong các ngày thi Đại Học & Cao Đẳng.


   

  Video Tô Hiến Thành

   

  Luyen thi dai hoc

  Hiện có 6 khách Trực tuyến