luyen thi dai hoc

Nơi duy nhất được học thử trước 1 tháng miễn phí - chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy          Lớp nhỏ ít học sinh - giảng viên đại học kèm sát học sinh - Phòng học máy lạnh          Nơi duy nhất được học cả 2 buổi sáng & chiều - còn được học thêm buổi tối miễn phí          Nơi duy nhất được học nhiều lớp - có rất nhiều giờ học & rèn luyện - mà chỉ đóng học phí 1 lớp.          Nơi duy nhất học sinh & phụ huynh được ở tại khu nội trú của trường trong các ngày thi Đại Học & Cao Đẳng.

MÔ TẢ KHÓA HỌC:

 • - Thời gian chiêu sinh: đến 11/12/2016.

  - Thời gian học: 6 tháng.

Mở lớp mới thường xuyên!

 • Đây là khóa học có tỉ lệ đậu Đại Học cao nhất vì học sinh được học và rèn luyện trong thời gian dài. Tổ chức kiểm tra, thi thử hàng tuần.
 • Chương trình học theo đúng nội dung ra đề theo hình thức thi trắc nghiệm + tự luận mới nhất của Bộ GD & ĐT. Học sinh được rèn luyện các kỹ thuật  và bí quyết làm bài trắc nghiệm nhanh nhất, các phương pháp làm bài thi tự luận độc đáo nhất theo đề thi thử hàng tuần. Giúp học sinh yếu, trung bình vẫn có thể đậu đại học !
 • Học sinh được học miễn phí trước 1 tuần ! Chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy!
 • Mô hình học tập: lớp học có TỈ LỆ ĐẬU ĐẠI HỌC RẤT CAO vì:  
         - LỚP NHỎ, ÍT HỌC SINH.
         - GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC KÈM SÁT HỌC SINH.
         - PHÒNG HỌC CAO CẤP CÓ MÁY LẠNH.
         - TỔ CHỨC KIỂM TRA, THI THỬ THƯỜNG XUYÊN.
 • Mô hình lớp:

    LỚP VIP : 25-30 học sinh. Phòng học máy lạnh.

* Học Phí: 600.000 đ/1 môn/ 1 tháng.

Học sinh có thể đăng kí học 4 môn để thi 2 khối! Ví dụ:

-  Học 4 môn: Toán+Lý+Hóa+Sinh để thi 2 khối A & B

-  Học 4 môn: Toán+Lý+Anh+Văn để thi 2 khối A1 &D

   LỚP VIP : 25-30 học sinh. Giảng viên Đại Học kèm rất sát học sinh. Phòng học máy lạnh. Đây là lớp học có tỉ lệ đậu Đại Học cao nhất.

 • Mục đích cuối cùng là thi đậu Đại Học! Bạn sẽ yên tâm vì đã chọn  đúng trường. Thời gian học thử trước sẽ cho bạn thấy điều đó. Đừng phí thời gian, công sức và tiền bạc vào những nơi kém chất lượng! Không có nơi nào được học thử miễn phí nửa tháng như Tô Hiến Thàn

     LƯU Ý : TT TÔ HIẾN THÀNH CHỈ NHẬN CÁC HỌC SINH CÓ Ý THỨC HỌC HÀNH NGHIÊM TÚC, CÓ Ý CHÍ VÀ QUYẾT TÂM  THI ĐẬU ĐẠI HỌC. CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG BAO GIỜ CHẤP NHẬN CÁC HỌC SINH LƯỜI BIẾNG, HỌC HÀNH KHÔNG ĐÀNG HOÀNG ĐẾN HỌC Ở ĐÂY !

 

NỘI TRÚ:

 • Học sinh tỉnh xa có nhu cầu được ở khu nội trú thoáng mát, yên tĩnh, nằm trong khu quân đội hết sức an ninh, đảm bảo không gian học tập yên tĩnh, môi trường học và sinh hoạt lành mạnh cho học sinh.
 • Hai khu nội trú nam – nữ riêng biệt, sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, gần chợ, siêu thị, bệnh viện, nhà sách, trung tâm thể thao Phú Thọ… Khu học và khu nội trú ở cạnh nhau rất thuận tiện cho việc học tập & sinh hoạt của học sinh .
 • Giáo viên quản nhiệm quản lý nghiêm, hết sức tận tâm và thương yêu học sinh. Nhà trường đảm bảo nhận trách nhiệm thay phụ huynh chăm lo việc học tập, ăn ở, sinh hoạt cho học sinh.

 • Đặc biệt học sinh và phụ huynh sẽ được ở lại khu nội trú trong các ngày thi Đại Học & Cao Đẳng nếu có nhu cầu.
 • Phí nội trú: 600.000 đ/1 tháng.

 

 

Video Tô Hiến Thành

 

Luyen thi dai hoc

Hiện có 10 khách Trực tuyến