luyen thi dai hoc

Nơi duy nhất được học thử trước 1 tháng miễn phí - chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy          Lớp nhỏ ít học sinh - giảng viên đại học kèm sát học sinh - Phòng học máy lạnh          Nơi duy nhất được học cả 2 buổi sáng & chiều - còn được học thêm buổi tối miễn phí          Nơi duy nhất được học nhiều lớp - có rất nhiều giờ học & rèn luyện - mà chỉ đóng học phí 1 lớp.          Nơi duy nhất học sinh & phụ huynh được ở tại khu nội trú của trường trong các ngày thi Đại Học & Cao Đẳng.

Tin tức khác

Cần đổi mới dạy và học ngoại ngữ bậc CĐ, ĐH

Cần đổi mới dạy và học ngoại ngữ bậc CĐ, ĐH Có một thực trạng đáng lo ngại hiện nay, tỉ lệ sinh viên các trường cao đẳng, đại học giỏi ngoại ngữ căn bản không cao, chưa kể đến ngoại ngữ chuyên ngành. Đó cũng là mối quan tâm của các nhà quản lý và nghiên cứu giáo dục ngoại ngữ ở bậc này.

Đọc thêm...
 

Quy Nhơn: Tất cả đã sẵn sàng

HinhTheo báo cáo của Hội đồng coi thi liên trường, cụm thi TP. Quy Nhơn, năm nay, tại cụm thi TP. Quy Nhơn có 85.549 thí sinh có hộ khẩu ở 6 tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên (Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Nam, Quảng Ngãi).

Đọc thêm...
 

Ký túc xá rộng cửa đón chờ sĩ tử lên kinh

HinhHiện nay nhiều sĩ tử bắt đầu chuẩn bị tư trang lên kinh dự thi, còn nhiều bậc phụ huynh đang ngày ngày săn tìm thông tin chỗ trọ giá rẻ, thuận lợi cho việc thi cử. Tuy nhiên, không ít sĩ tử và phụ huynh vẫn chưa biết.

Đọc thêm...
 

Tp. HCM: Phát hiện nhiều cơ sở luyện thi ĐH sai quy định

HinhÔng Nguyễn Tiến Đạt – Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết, Sở đã phối hợp các Phòng GD&ĐT quận, huyện và chính quyền địa phương tiến hành kiểm tra hoạt động của một số địa điểm quảng cáo luyện thi ĐH.

Đọc thêm...
 

Đề thi ĐH-CĐ mang tính phân loại cao

HinhKỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2011 sắp diễn ra. Ngày 27-6, Bộ GD-ĐT đã công bố một số thông tin quan trọng về kỳ thi năm nay. Phóng viên SGGP đã có cuộc trao đổi với GS-TSKH Bùi Văn Ga

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 1 trong tổng số 2

Video Tô Hiến Thành

 

Luyen thi dai hoc

Hiện có 3 khách Trực tuyến