luyen thi dai hoc

Nơi duy nhất được học thử trước 1 tháng miễn phí - chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy          Lớp nhỏ ít học sinh - giảng viên đại học kèm sát học sinh - Phòng học máy lạnh          Nơi duy nhất được học cả 2 buổi sáng & chiều - còn được học thêm buổi tối miễn phí          Nơi duy nhất được học nhiều lớp - có rất nhiều giờ học & rèn luyện - mà chỉ đóng học phí 1 lớp.          Nơi duy nhất học sinh & phụ huynh được ở tại khu nội trú của trường trong các ngày thi Đại Học & Cao Đẳng.

Tuyển sinh ĐH - CĐ

Những điều cần biết khi luyện thi đại học

Trước tiên các em cần ăn uống cho đủ chất và ăn no vì thời điểm học căng thẳng cơ thể sẽ tiêu tốn nhiều calo. Ở thời điểm luyện thi dại học này các em dễ rơi vào tình trạng “ăn không vào”, vì vậy nên ăn thật nhiều những món “khoái khẩu”,không nên kiêng cữ.

Đọc thêm...
 

Tổng hợp kiến thức môn Sinh học - luyện thi đại hoc

 Sinh là môn thi trắc nghiệm, tuy nhiên đề thi không chỉ bao gồm lý thuyết mà còn cả bài tập tính toán. Do vậy, ngoài việc học lý thuyết thì các kĩ năng tính toán cũng rất quan trọng. Muốn tính toán được thì các bạn phải nắm chắc được kiến thức lý thuyết.

Đọc thêm...
 

Bí quyết cho những người thi năng khiếu - luyện thi đại học

 Thực tế, những bạn luyện thi đại học các khối năng khiếu thường thiệt thòi hơn những bạn khối khác vì họ không có kĩ năng ôn luyện cụ thể với các môn thiên về sở trường của mình. Dù có năng khiếu thiên bẩm, bạn vẫn phải theo các quy tắc nhất định mới đạt điểm cao trong kì thi đại học.

Đọc thêm...
 

Ưu điểm luyện thi đại học trực tuyến

Thay vì chen chúc ở các lò luyện thi đại học đông đúc hàng trăm người, học sinh bây giờ luyện thi chuyên nghiệp hơn hẳn ngày trước. Với một máy tính nối mạng, một tài khoản đăng kí trên website, chỉ cần ngồi ở nhà, các bạn học sinh có thể thỏa sức ôn luyện với những bài giảng điện tử.

Đọc thêm...
 

Bí quyết luyện thi đại học môn địa lý đạt kết quả cao

 "Việc ôn tập hay luyện thi đại học sẽ thực sự khó khăn nếu học sinh coi Địa là môn học thuộc lòng. Lối tư duy và suy luận logic, kỹ năng khái quát kiến thức, khai thác mối quan hệ các đối tượng địa lý… và quan trọng nhất là có phương pháp học hiệu quả sẽ giúp học sinh đạt kết quả tốt môn Địa lý”.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 13

Video Tô Hiến Thành

 

Luyen thi dai hoc

Hiện có 6 khách Trực tuyến