luyen thi dai hoc

Nơi duy nhất được học thử trước 1 tháng miễn phí - chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy          Lớp nhỏ ít học sinh - giảng viên đại học kèm sát học sinh - Phòng học máy lạnh          Nơi duy nhất được học cả 2 buổi sáng & chiều - còn được học thêm buổi tối miễn phí          Nơi duy nhất được học nhiều lớp - có rất nhiều giờ học & rèn luyện - mà chỉ đóng học phí 1 lớp.          Nơi duy nhất học sinh & phụ huynh được ở tại khu nội trú của trường trong các ngày thi Đại Học & Cao Đẳng.

Thông tin tuyển sinh ĐH - CĐ

Bí quyết ôn thi môn Hóa học

Bí quyết ôn thi môn Hóa họcHóa học là một môn không dễ học nhưng nó có mối liên quan rất gần gũi với đời sống hằng ngày. Vì vậy, để học tốt trước hết, học sinh cần chú ý đến những kiến thức trên lớp và lên hệ nó với thực tế để nhanh chóng  nhớ bài và nhớ lâu.

Đọc thêm...
 

Làm sao ôn thi môn Văn đạt điểm cao?

Làm sao ôn thi môn Văn đạt điểm cao?Môn Văn tuy được xem là môn tùy theo cảm xúc nhưng cần có cách ôn tập hợp lý và hiệu quả nhất mới có thể nắm vững những kiến thức cơ bản của môn học này. Sau đây là vài lời khuyên dành cho những sĩ tử ôn thi môn Văn.

Đọc thêm...
 

Thầy cô giáo kể bí quyết ôn thi đại học cấp tốc

Thầy cô giáo kể bí quyết ôn thi đại học cấp tốcSau khi trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT khá căng thẳng, các học sinh lại bước vào khóa ôn luyện cấp tốc 1 tháng để thi đại học. Đây thật sự là khoảng thời gian căng thẳng, và nhiều áp lực nhất. Vì vậy, các sĩ tử phải biết cách cân bằng để nhanh chóng vượt qua áp lực và có một kỳ thi tốt nhất.

Đọc thêm...
 

Quy định đối với thí sinh thuộc diện tuyển thẳng ĐH, CĐ

hinhTheo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010, có 5 đối tượng được tuyển thẳng và 3 đối tượng được ưu tiên tuyển thẳng.

Đọc thêm...
 

Trường Trung cấp Công nghệ & Quản trị Đông Đô

hinhSỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ NỘI
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ & QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
Website: www.DongdoCTM.edu.vn

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2

Video Tô Hiến Thành

 

Luyen thi dai hoc

Hiện có 6 khách Trực tuyến