luyen thi dai hoc

Nơi duy nhất được học thử trước 1 tháng miễn phí - chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy          Lớp nhỏ ít học sinh - giảng viên đại học kèm sát học sinh - Phòng học máy lạnh          Nơi duy nhất được học cả 2 buổi sáng & chiều - còn được học thêm buổi tối miễn phí          Nơi duy nhất được học nhiều lớp - có rất nhiều giờ học & rèn luyện - mà chỉ đóng học phí 1 lớp.          Nơi duy nhất học sinh & phụ huynh được ở tại khu nội trú của trường trong các ngày thi Đại Học & Cao Đẳng.

Tư vấn tuyển sinh ĐH - CĐ

Những điều cần biết khi luyện thi đại học

Trước tiên các em cần ăn uống cho đủ chất và ăn no vì thời điểm học căng thẳng cơ thể sẽ tiêu tốn nhiều calo. Ở thời điểm luyện thi dại học này các em dễ rơi vào tình trạng “ăn không vào”, vì vậy nên ăn thật nhiều những món “khoái khẩu”,không nên kiêng cữ.

Đọc thêm...
 

Tổng hợp kiến thức môn Sinh học - luyện thi đại hoc

 Sinh là môn thi trắc nghiệm, tuy nhiên đề thi không chỉ bao gồm lý thuyết mà còn cả bài tập tính toán. Do vậy, ngoài việc học lý thuyết thì các kĩ năng tính toán cũng rất quan trọng. Muốn tính toán được thì các bạn phải nắm chắc được kiến thức lý thuyết.

Đọc thêm...
 

Bí quyết cho những người thi năng khiếu - luyện thi đại học

 Thực tế, những bạn luyện thi đại học các khối năng khiếu thường thiệt thòi hơn những bạn khối khác vì họ không có kĩ năng ôn luyện cụ thể với các môn thiên về sở trường của mình. Dù có năng khiếu thiên bẩm, bạn vẫn phải theo các quy tắc nhất định mới đạt điểm cao trong kì thi đại học.

Đọc thêm...
 

Ưu điểm luyện thi đại học trực tuyến

Thay vì chen chúc ở các lò luyện thi đại học đông đúc hàng trăm người, học sinh bây giờ luyện thi chuyên nghiệp hơn hẳn ngày trước. Với một máy tính nối mạng, một tài khoản đăng kí trên website, chỉ cần ngồi ở nhà, các bạn học sinh có thể thỏa sức ôn luyện với những bài giảng điện tử.

Đọc thêm...
 

Bí quyết luyện thi đại học môn địa lý đạt kết quả cao

 "Việc ôn tập hay luyện thi đại học sẽ thực sự khó khăn nếu học sinh coi Địa là môn học thuộc lòng. Lối tư duy và suy luận logic, kỹ năng khái quát kiến thức, khai thác mối quan hệ các đối tượng địa lý… và quan trọng nhất là có phương pháp học hiệu quả sẽ giúp học sinh đạt kết quả tốt môn Địa lý”.

Đọc thêm...
 

Lời khuyên từ người đi trước

Vừa tối lại đọc được tin hay. Chuẩn bị kỳ thi đại học, bao nhiêu sĩ tử từ các vùng nông thôn chạy lên thành thị để vào mấy cái lò luyện thi đại học cấp tốc, quảng cáo rùm beng, học phí đắt như tôm tươi, cơ sở vật chất và lớp học đông đúc. 

Đọc thêm...
 

Bí quyết luyện thi đại học thật nhẹ nhàng

 Chắc hẳn các bạn đang rất lo lắng cho kỳ thi Đại học sắp đến và đang băn khoăn không biết nên luyện thi đại học bằng cách nào cho có hiệu quả mà sức khoẻ của mình vẫn đảm bảo cho đến khi kết thúc mùa thi?!

Đọc thêm...
 

Lời chia sẽ chân thành - luyện thi đại học

Lần đầu tiên vào năm 2003, cũng như các bạn bây giờ, tôi cũng rất lo lắng, băn khoăn không biết nên thi vào trường nào, chọn ngành gì, rồi phải đi luyện thi đại học ở đâu để có thể đậu cao với thời gian quá ngắn vừa thi tốt nghiệp xong chỉ còn chưa tới 1 tháng là thi đại học rồi.

Đọc thêm...
 

Phương pháp luyện thi đại học hiệu quả

Khi bạn thi đại học, đương nhiên các môn thi đại học vẫn là ưu tiên hàng đầu, nhưng bạn cũng đừng có bỏ quá nhiều thời gian vào đó. Khoa học đã chứng minh rằng, nếu bạn học một môn liên tục quá 45 phút thì khả năng nhớ sẽ giảm rất nhanh trong thời gian sau đó. Tóm lại bạn hãy lên một cái lịch cụ thể cho hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, vài tháng.

Đọc thêm...
 

Lời khuyên cho người luyện thi đại học

Vào mùa thi, có khá nhiều trung tâm luyện thi đại học mở ra, tuy nhiên không phải tất cả các trung tâm đó đều uy tín. Có khá nhiều trung tâm lừa đảo và chất lượng không đảm bảo sẽ khiến teen nhà ta không những mất thời gian cho nó mà còn không được gì khi phải bỏ nhiều công sức đi học. 

Đọc thêm...
 

Nên luyện thi đại học ở đâu?

Chương trình luyen thi dai hoc theo đúng nội dung ra đề theo hình thức thi trắc nghiệm + tự luận mới nhất của Bộ GD & ĐT. Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dạy thật dễ hiểu. Học sinh được rèn luyện các kỹ thuật  và bí quyết làm bài trắc nghiệm nhanh nhất...

Đọc thêm...
 

10 Điều giúp bạn học và luyện thi dại học tốt hơn

Những kỹ năng học tập có hiệu quả chủ yếu dựa vào ý chí và quyết tâm của bản thân các bạn nếu muốn tiến bộ và học tập tốt. Nếu bạn không chịu cố gắng và hi sinh thì có hướng dẫn bao nhiêu cũng vô ích. Ngoài việc học tại trung tâm luyện thi đại hoc, thì bạn chính là người chịu trách ...

Đọc thêm...
 

Những lời tư vấn bổ ích về luyện thi đại học

Không nên học, đọc một cách ngấu nghiến, nhồi nhét → căng thẳng và hay quên. Không học như là “hành xác”. Nên xem lại các phần còn lơ mơ, các công thức còn chưa thuộc. Giữ tâm lí thoải mái. Không nên quá lo lắng → học tràn lan → càng lơ ngơ → không có kĩ năng tự làm bài...

Đọc thêm...
 

Thủ khoa ngành dầu khí chia sẻ kinh nghiêm học tập

“Trước kỳ thi hai ngày, bạn nên dừng ôn bài, hãy nghỉ ngơi để đầu óc được thư giãn. Vì lúc đó các bạn cố học thì đầu óc không thể tiếp nhận mà làm rối thêm kiến thức đã có. Trước lúc đi thi ngày đầu tiên, các bạn kiểm tra lại dụng cụ như thước, bút, giấy tờ, máy tính… đầy đủ nhằm...

Đọc thêm...
 

Những phương pháp luyện thi đại học

Học tập và làm việc có hệ thống nghiên cứu điều gì nên làm trước, điều gì làm sau. Nếu các bạn  bỏ ra 1 giờ để tạo ra kế hoạch các bạn sẽ tiết kiệm được 3 giờ khi thực hiện kế hoạch đó. Nếu đó là bài giảng văn, bạn hãy học ngay sau khi nghe giảng bài. Nếu đó là bài học...

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 7

Video Tô Hiến Thành

 

Luyen thi dai hoc

Hiện có 1 khách Trực tuyến