luyen thi dai hoc

Nơi duy nhất được học thử trước 1 tháng miễn phí - chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy          Lớp nhỏ ít học sinh - giảng viên đại học kèm sát học sinh - Phòng học máy lạnh          Nơi duy nhất được học cả 2 buổi sáng & chiều - còn được học thêm buổi tối miễn phí          Nơi duy nhất được học nhiều lớp - có rất nhiều giờ học & rèn luyện - mà chỉ đóng học phí 1 lớp.          Nơi duy nhất học sinh & phụ huynh được ở tại khu nội trú của trường trong các ngày thi Đại Học & Cao Đẳng.

Những phương pháp luyện thi đại học

1- tạo kế hoạch: Học tập và làm việc có hệ thống nghiên cứu điều gì nên làm trước, điều gì làm sau. Nếu các bạn  bỏ ra 1 giờ để tạo ra kế hoạch các bạn sẽ tiết kiệm được 3 giờ khi thực hiện kế hoạch đó.

2- Nên học vào những lúc bạn cảm thấy có lợi nhất cho môn học: Nếu đó là bài giảng văn, bạn hãy học ngay sau khi nghe giảng bài. Nếu đó là bài học thuộc lòng hoặc trả lời câu hỏi, hãy học trước khi lên lớp. Sau khi nghe giảng, mọi người hãy xem lại, chọn lại và tổ chức ghi chép lại. Trước khi trả bài miệng, bạn dùng thì giờ để học thuộc lòng, xem lại các dữ kiện (nhất là đối với các môn XH), chuẩn bị câu hỏi cho bài cũ. Việc đặt câu hỏi là một kỹ thuật tốt để giúp đào sâu vẫn đề và đưa ra các phần bạn cần nghiên cứu thêm.

3- Nên hiểu rõ các ghi chép khi luyện thi đại học: Tìm ra các ý tưởng quan trọng mà thầy cô  tại các trung tâm luyện thi đại học đã nhấn mạnh. Lưu ý các từ “cho nên, vì vậy” và “chủ yếu”, “những điều quan trọng” mà thầy cô đã tóm tắt.

4- Học một cách chủ động chứ không thụ động: Các bạn không nên đọc đi đọc lại một câu như vẹt. Hãy dùng nhiều giác quan khi học. Cố gắng cho đầu óc bạn nhìn thấy được.

+ Sử dụng âm thanh: Đọc các chữ to giọng và lắng nghe chúng.

+ Sử dụng sự liên tưởng: Liên tưởng điều đang học với điều gì quan trọng có liên quan.

5- Ghi chép cẩn thận: Nó sẽ đòi hỏi các bạn suy nghĩ theo lối phân tích. Ghi ngắn, đủ dữ liệu sẽ tốt hơn là viết tất cả mọi điều ghi được vì các bạn không còn thời gian để phân tích rồi tổng hợp lại.

6- Hãy học tại bàn: Thái độ này chuẩn bị cho bạn cả hai ưu thế trí tuệ lẫn thể hình. Không được nằm dài trên giường để học bởi bạn sẽ ngủ quên lúc nào không biết. Lâu dần nằm học sẽ tạo thói quen lười biếng.

Để đọc thêm những thông tim tư vấn về luyện thi đại học ban có thể đọc thêm bài viết: Những phương pháp tập trung khi Luyện thi đạị học hoặc xem thông tin chi tiết tại website : www.trungtamluyenthidaihoc.vn


Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

Video Tô Hiến Thành

 

Luyen thi dai hoc

Hiện có 31 khách Trực tuyến