luyen thi dai hoc

Nơi duy nhất được học thử trước 1 tháng miễn phí - chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy          Lớp nhỏ ít học sinh - giảng viên đại học kèm sát học sinh - Phòng học máy lạnh          Nơi duy nhất được học cả 2 buổi sáng & chiều - còn được học thêm buổi tối miễn phí          Nơi duy nhất được học nhiều lớp - có rất nhiều giờ học & rèn luyện - mà chỉ đóng học phí 1 lớp.          Nơi duy nhất học sinh & phụ huynh được ở tại khu nội trú của trường trong các ngày thi Đại Học & Cao Đẳng.

10 Điều giúp bạn học và luyện thi dại học tốt hơn

Những kỹ năng học tập có hiệu quả chủ yếu dựa vào ý chí và quyết tâm của bản thân các bạn nếu muốn tiến bộ và học tập tốt. Nếu bạn không chịu cố gắng và hi sinh thì có hướng dẫn bao nhiêu cũng vô ích. Ngoài việc học tại trung tâm luyện thi đại hoc, thì bạn chính là người chịu trách nhiệm về việc đào tạo của mình và học có hiệu quả có thể giúp bạn làm việc này tốt hơn.Cuối cùng xin có lời nhắn nhủ với các vinh viên là : Hãy học một cách thông minh, đừng học một cách khổ sở :

1. Tạo thời khóa biểu, thời gian biểu:
Ngoài thời khóa biểu trên lớp, các bạn hãy lập thời gian biểu cụ thể, trong đó các bạn có thể vạch ra mục tiêu để phấn đấu.
cần phải biết vào thời gian nào trong ngày bạn thường làm việc hiệu quả nhất.
2. Dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn:
Đừng quá tập trung vào công việc, bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí.
3. Đặt ra các nguyên tắc và phải nghiêm khắc tuân theo.
4. không nên trốn học, bỏ giờ, bỏ tiết học.
5. Thường xuyên đến thư viện:
Học ở thư viện bạn có ngay những tài liệu khi cần, không gian yên tĩnh giúp bạn tập trung cao độ và tiêp thu kiến thức tốt hơn.
6. Luôn Luôn chủ động gặp thầy cô:
Bao giờ thầy cô cũng là người rất nhiệt tình và tận tình chỉ bảo và giúp đỡ bạn tìm kiếm những tài liệu cần thiết, vì thầy cô rất quý những học sinh ham học hỏi và thông minh.
7. Luôn mang theo quyển sổ và cây bút bên mình:
Để có thể ghi chép kịp thời ý tưởng và nội dung hay.
8. Không nên quá căng thẳng khi ôn thi và luyện thi đại học, không nên thức trắng đêm trước khi đi thi.
9. Đừng để khi có lịch thi mới bắt đầu tập trung vào việc học, ôn tập.
10. Hãy học cách trình bày các vấn đề một cách khoa học, logic và rõ ràng.

Chỉ cần 10 Điều giúpn bạn học và luyện thi dại học tốt hơn thật không? nếu cảm thấy chưa ổn chúng ta có thể đọc thêm bài viết: Những lời tư vấn bổ ích về luyệ thi đại học giúp bạn tự tin hơn. Mọi thông tin liên hệ cũng như tư vấn luyện thi đại học các bạn vào website: trungtamluyenthidaihoc.vn

Chúc các bạn học tốt và thành công trên mọi lĩnh vực trong tương lai^^! 


Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

Video Tô Hiến Thành

 

Luyen thi dai hoc

Hiện có 64 khách Trực tuyến