luyen thi dai hoc

Nơi duy nhất được học thử trước 1 tháng miễn phí - chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy          Lớp nhỏ ít học sinh - giảng viên đại học kèm sát học sinh - Phòng học máy lạnh          Nơi duy nhất được học cả 2 buổi sáng & chiều - còn được học thêm buổi tối miễn phí          Nơi duy nhất được học nhiều lớp - có rất nhiều giờ học & rèn luyện - mà chỉ đóng học phí 1 lớp.          Nơi duy nhất học sinh & phụ huynh được ở tại khu nội trú của trường trong các ngày thi Đại Học & Cao Đẳng.

Nên luyện thi đại học ở đâu?

Có bao giờ bạn tự hỏi bạn nên luyện thi đại học ở đâu chưa?

Vì hiện nay có quá nhiều trung tâm Luyện thi đại học. Bạn phải đủ tỉnh táo và thông minh để chọn một nơi dạy tốt nhất.

Và tìm những trung tâm luyện thi đại học Luôn đặt UY TÍN & CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, học sinh được học miễn phí trước một tháng, chỉ đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy.

nếu bạn là một trong những học sinh của trung tâm luyên thi đại học chúng tôi. bạn sẽ có những kiến thức và kinh nghiệm vững chắc để tự tin trong kỳ thi đại học sắp tới. Bởi vì trung tâm luyên thi đại học TÔ HIẾN THÀNH 

Có tỉ lệ học sinh đậu Đại Học cao nhất TP.HCM hiện nay .

  Chất lượng giảng dạy tốt nhất TP.HCM. Ban giảng huấn là những Tiến sĩ, Thạc sĩ ưu tú nhất đến từ các trường Đại Học danh tiếng. Đội ngũ Giáo viên cực giỏi, hết sức tận tâm, chuyên Luyen Thi Dai Hoc sẽ trực tiếp kèm từng học sinh.

   Mô hình lớp học luyen thi dai hoc nhỏ ít học sinh. Phòng học máy lạnh .

Các Chương trình đào tạo tìm việc nhanh, Khóa học  theo đúng nội dung ra đề theo hình thức thi trắc nghiệm + tự luận mới nhất của Bộ GD & ĐT. Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dạy thật dễ hiểu. Học sinh được rèn luyện các kỹ thuật  và bí quyết làm bài trắc nghiệm nhanh nhất, các phương pháp làm bài thi tự luận độc đáo nhất mà không nơi nào có được. Giúp học sinh yếu, trung bình vẫn có thể đậu đại học !

   Học sinh được học cả 2 buổi sáng & chiều - còn được học thêm buổi tối miễn phí !

   Học sinh được học nhiều lớp - có rất nhiều giờ học, rất nhiều giờ rèn luyện - mà chỉ đóng học phí 1 lớp.

   Tổ chức kiểm tra, thi thử hàng tuần .

Học sinh tỉnh xa được ở khu NỘI TRÚ sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, môi trường học và sinh hoạt lành mạnh :

   Giáo viên quản nhiệm quản lý nghiêm, hết sức tận tâm và thương yêu học sinh.
   Nhà trường đảm bảo nhận trách nhiệm thay phụ huynh chăm lo việc học tập, sinh hoạt, ăn ở cho mỗi học sinh Luyện thi đại học.
   Khu học và khu nội trú ở cạnh nhau rất thuận tiện cho việc học tập & sinh hoạt của học sinh. Hai khu nội trú nam – nữ riêng biệt, sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, gần chợ, siêu thị, bệnh viện, nhà sách, trung tâm thể thao… , nằm trong khu quân đội hết sức an ninh, đảm bảo không gian học tập yên tĩnh, môi trường học và sinh hoạt lành mạnh cho học sinh.
   Đặc biệt: học sinh và phụ huynh tỉnh xa có thể ở tại khu nội trú trong các ngày thi đại học & cao đẳng.

Ban giảng huấn là những Tiến sĩ, Thạc sĩ ưu tú nhất đến từ các trường Đại Học danh tiếng, chuyên luyện thi đại học sẽ trực tiếp kèm từng học sinh hết sức tận tâm. bạn có thể xem bài viết bổ ích về luyện thi đại học: 10 Điều giúp bạn học và luyện thi dại học tốt hơn; 

Hãy liên hệ với chúng tôi nơi giúp bạn trao dồi kiến thức bổ ích trong kỳ thi đại học. Mọi thông tin chi tiết mời các bạn xem tại website trungtamluyenthidaihoc.vn


 


Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

Video Tô Hiến Thành

 

Luyen thi dai hoc

Hiện có 60 khách Trực tuyến